Thị trường - Xúc tiến thương mại

HOẠT ĐỘNG: KHEN THƯỞNG HỘI VIÊN CÓ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO NGÀNH CÁ TRA VÀ HOẠT ĐỘNG VINAPA TRONG NĂM 2017

Hoạt động khen thưởng Hội viên được tổ chức thường niên nhằm khẳng định những đóng góp tích cực của doanh nghiệp cho sự phát triển của ngành hàng cá tra Việt Nam, cho  hoạt động của Hiệp hội và cho địa phương phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho xã hội.

Thông báo: Tuyển dụng nhân viên IT và Cộng tác viên đối ngoại

HIỆP HỘI CÁ TRA VIỆT NAM
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 12 Hòa Bình, phương An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

MEKONG CHEF 2018 - Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt

Mekong Chef  là một sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội được tổ chức thường niên, nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm cá Tra của các doanh nghiệp với thị trường qua các món ăn được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt đã tạo nên một ngành hàng chủ lực của quốc gia.

Khuyến cáo gửi tới các doanh nghiệp xuất khẩu không giao dịch với Công ty tại Maroc

 Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc trân trọng gửi tới các doanh nghiệp xuất khẩu khuyến cáo không giao dịch với Công ty Maroc có tên sau đây nhằm tránh rủi ro:

Cá tra tăng vọt tại thị trường Mỹ nhờ nguồn cung khan hiếm; giá tiếp tục tăng

Shawn Cessna, giám đốc sáng tạo và điều phối chương trình thương mại cho công ty Thủy sản Western Edge cho biết ông sẵn sàng "đặt cược tiền lương" rằng giá cá tra phi lê lạng da, không xương sẽ không bao giờ thấp như năm ngoái.

Nhờ những thay đổi về quy định gần đây đã tạo ra nhu cầu to lớn về cá thịt trắng nuôi, còn được gọi là cá tra hoặc cá da trơn Châu Á, nhà nhập khẩu và bán buôn thủy sản ở Pittsburgh, bang Pennsylvania, như những người khác buộc phải tính phí lên tới 3,30 đô la mỗi pound tăng gấp đôi hồi đầu năm 2017.

Giá cả cuối cùng sẽ giảm theo Cessna, một chuyên gia 13 năm trong ngành thủy sản nói trong chuyến thăm gian hàng của anh tại hội nghị Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia (NRA) tuần trước ở bang Chicago. Tuy nhiên ông đảm bảo con cá này sẽ không còn bị xem thường nữa.

Phần mềm bản đồ được tài trợ bởi WWF-VietNam