Quản lý chất lượng

Cảnh báo tình trạng: Làm giả nhãn hiệu hàng hóa xuất khẩu cá tra

KÍNH GỬI: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

Hiệp hội cá Tra Việt Nam nhận được công văn từ công ty hội viên xuất khẩu cá tra về việc phản ảnh làm giả nhãn hiệu hàng hóa xuất khẩu cá tra, theo đó, hội viên nêu rõ một số thương lái lợi dụng kẻ hở việc giám sát thương hiệu tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc, thương lái lấy tên gọi thương hiệu của công ty này thuê các doanh nghiệp có nhà máy tại Việt Nam để sản xuất và bán hàng sang Trung Quốc.

Tuyển dụng cộng tác viên

  1. TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHAI THÁC QUẢNG CÁO VÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN

Điều kiện:

  • Nam/ Nữ;
  • Kỹ Năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục, tư duy, làm việc độc lập;
  • Nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc;
  • Trình độ: Tối thiểu Cao đẳng

Giới thiệu về một số chứng nhận, tiêu chuẩn quốc tế quan trọng liên quan đến Nuôi trồng thủy sản

Trong những năm gần đây, ngày càng có thêm các tiêu chuẩn, tiêu chí, chứng nhận được xây dựng nhằm giúp người tiêu dùng và khách hàng nhận ra những sản phẩm thủy sản đến từ những nghề cá được quản lý, có trách nhiệm và bền vững.

Thông cáo báo chí: Vắc-xin cho cá tra - ALPHA JECT ® Panga 2 của PHARMAQ đã được cấp phép lưu hành - Một bước tiến quan trọng cho nuôi trồng thủy sản bền vững ở Việt Nam

  • ALPHA JECT ® Panga 2 đã được cấp phép bởi Cục Thú Y và sẽ đến với quý khách hàng ở Việt Nam vào đầu năm 2017
  • Vắc-xin ngừa bệnh do vi khuẩn Edwardsiella ictaluriAeromonas hydrophila, là những loại vi khuẩn gây tổn thất lớn cho ngành công nghiệp nuôi cá tra ở Việt Nam.

Khóa huấn luyện Phòng và trị bệnh trên cá Tra cho mùa vụ thả nuôi mới 2017

Hiệp hội cá Tra Việt Nam tổ chức khóa huấn luyện Phòng và trị bệnh trên cá Tra tại tỉnh Đồng Tháp dành cho các đối tượng nông hộ và các doanh nghiệp, các chi cục thủy sản đầu tư và cá nhân quan tâm đến chủ đề phòng bệnh trên cá Tra.

Giảng viên: Tiến sĩ Lý Thị Thanh Loan-  Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Tư vấn Thủy sản Thanh Loan- Nguyên Giám đốc Trung tâm Quốc gia Quan Trắc môi trường và Phòng ngừa dịch bệnh thủy sản khu vực Nam Bộ- Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 2- Bộ NN và PTNT.

Địa điểm và thời gian: 15/11/2016 tại Khách sạn Sông Trà Đồng Tháp

Nội dung huấn luyện:

 -  Các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến sự xuất hiện và bùng phát bệnh trên cá tra

-  Các bệnh thường gặp trên cá tra: giai đoạn giống và nuôi thương phẩm: dấu hiệu nhận biết, nhận biết sớm và cách phân biệt các bệnh (gan thận mủ, xuất huyết và bệnh vàng trên cá tra).

-  Các biện pháp phòng và trị bệnh.

-  Nguyên tắc cơ bản khi dùng hóa chất để xử lý ao nuôi, chế phẩm vi sinh, thảo dược để phòng bệnh, và kháng sinh điều trị bệnh trên cá nuôi.

-  Các biện pháp quản lý yếu tố nguy cơ để hạn chế bệnh

Chi phí tham dự: 1.500.000 đồng/ học viên. Giảm 10% cho học viên là hội viên tích cực đã đóng hội phí cho Hiệp hội cá Tra qua các năm.

Chi phí bao gồm: Phòng học máy lạnh, Sách học in màu, văn phòng phẩm, ăn giữa giờ, ăn trưa giao lưu tại Khách sạn. Học viên được tham vấn ý kiến chuyên gia về thực tế vùng nuôi.

Đăng ký tham dự: Hiệp hội cá Tra Việt Nam

Thanh Phong- 07103.819091- Fax: 07103.819003 Email: vietnam.office@vnpangasius.com